Chiến lược SEO 2016

Từ khoá từ lâu đã đóng vai trò trung tâm trong Seo, việc lựa chọn từ khoá rất quan trọng trong cả quá trình Seo của các cá nhân và doanh nghiệp. Nó quyết định đến quá trình tìm kiếm và hành động của khách hàng nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Chia sẻ: SEO từ khóa TOP 1 trên Google nhanh nhất


Ban đầu cơ chế của từ khoá rất đơn giản, Google sử dụng tần số xuất hiện của từ khoá trên khắp website của bạn (xuất hiện nhiều) để xác định thứ hạng trang web liên quan đến 1 sản phẩm/dịch vụ nhất định. Sau đó áp dụng từ khoá cùng với truy vấn của người dùng, thiếp lập tìm kiếm. 

Chiến lược từ khoá cho doanh nghiệp

Chiến lược seo từ khoá năm 2016
Ngày nay việc sử dụng từ khoá phức tập hơn nhiều. Thuật toán của Google trở nên khá phức tạp. Khi bạn nhập một từ khoá tìm kiếm Google không còn cố gắng ghép các từ khoá trong truy vấn của bạn để hiện thị website. Thay vì đó nó sẽ đánh giá độ uy tín, và ý nghĩa đằng sau từ khoá mà bạn đang tìm kiếm để đưa ra một kết quả phù hợp và hiện thị trang web được đánh giá cao nhất.

Vì lý do này mà chiến lược lựa chọn từ khoá cũng như Seo trong thời hiện nay đã thay đổi đáng kể so với 2 năm trước. Nhưng từ khoá vẫn là quan trọng nó đánh dấu sự thành công của một chiến lược Seo.

Tại sao từ khoá vẫn còn có giá trị.


1 từ khoá chính xác và rõ ràng: tối ưu hoá cho một cụm từ khoá nhất định trong website sẽ không giúp bạn xếp hạng trực tiếp cho từ khoá nào, đây là cách lựa chọn từ khoá lỗi thời. Thay vào đó, tối ưu hóa cho một nhóm các từ khóa giúp cho nội dung website của bạn hoàn thiện và tốt hơn đối với người dùng từ đó Google sẽ hiểu được mục đích của bạn, đánh giá cao website của bạn, giúp khách hàng tìm kiếm đến bạn nhanh hơn.

Ví dụ: bạn đang sở hữu một cửa hàng bán nhạc cụ và sản phẩm của bạn phục vụ đối tượng với những người mới bắt đầu học nhạc. Kết hợp các từ khóa như "công cụ được sử dụng cho người mới bắt đầu" hoặc "bài học âm nhạc cho người mới bắt đầu" (giả sử bạn cung cấp dịch vụ) sẽ giúp làm rõ những ý định và mục đích của doanh nghiệp của bạn đến Google, chứ không phải là cụm từ mơ hồ giống như "sử dụng nhạc cụ."

Có 2 chiến lược chính mà bạn có thể sử dụng để lựa chọn và kết hợp các từ khóa vào chiến dịch SEO của bạn.

1. Chiến lược từ khoá thương hiệu.

Đây là chiến lược tập trung liên quan đến phạm vi mà bạn đang kinh doanh. Ý tưởng ở đây là để xác định một số ít các đối thủ cạnh tranh siêu mạnh - ít hơn 10 từ khóa mà tất cả đều có một khối lượng tìm kiếm cao và giá cạnh tranh thấp, chỉ ra rằng họ có quan tâm đến người nhưng ít công ty tham gia vào lĩnh vực ấy.

Ưu điểm: là nếu bạn tập trung vào các từ khóa này đủ mạnh, bạn gần như chắc chắn sẽ trở thành một thương hiệu hàng đầu trong sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp, và lần lượt bạn sẽ tạo ra lưu lượng truy cập nhiều hơn.

2. Chiến lược từ khoá thông tin

Đây là chiến lược các từ khoá mở rộng của các từ khoá trên (từ khoá thông tin). Thay vì nghiên cứu thấu đáo được những từ khóa tốt nhất theo số liệu của Google (qua công cụ Keyword Planner), bạn sẽ được lựa chọn các từ theo người dùng tìm kiếm về lĩnh vực mà bạn đang cung cấp.

Ví dụ: như kinh doanh nhạc cụ trên , bạn có thể lựa chọn từ khoá chứa thông tin tìm kiếm như :"cách sử dụng trống ABC cho người mới bắt đầu" những từ khoá chứa thông tin sẽ giúp người dùng tìm được hướng giải quyết ngay tức khắc và họ sẽ thường xuyên quay trở lại website của bạn để tìm kiếm thông tin khác. 

Vị trí đặt từ khoá.

Năm 2015 từ khoá không còn là theo định nghĩa từ khoá trên trang web của bạn xuất hiện càng nhiều càng tốt, ở nhiều nơi là tốt. Bạn cần phải khôn khéo trong các cách chèn từ khoá vào nội dung website của mình và phải tuân thủ theo các thuật toán của Google nếu bạn không muốn website của mình bị phạt và tối đa hoá cơ hội nhận thấy website của bạn thông qua tìm kiếm.

Những tiêu đề trang các thẻ h1, và mô tả meta vẫn còn quan trọng cho SEO nhưng những ngôn từ bạn sử dụng trong đó phải thật tự nhiên, từ khoá xuất hiện một cách tự nhiên.

Mục tiêu chính của bạn không phải là xếp hạng cho bất kỳ một từ khóa mà là nội dung chất lượng và liên quan đến mục đích mà bạn muốn khách hàng tiếp cận đến.

Tags:

Đào Tạo SEO | Tin Tức SEO | Backlink Free | SEO Tool
Package Website 24h | Website Trọn Gói 24h | Website Giá Rẻ | TCN24h

REVIEWS OF CUSTOMER FOR THE TCN24H

Thương hiệu và uy tín đó là điều quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp. Trong thế kỉ 21, kỷ nguyên của sự phát triển và hội nhập, thương hiệu của một doanh nghiệp thường được biết đến nhiều thông qua Internet.

" Dịch vụ Thiết Website của TCN24H tốt hơn so với nhà cung cấp khác. Đặc biệt TCN24H hỗ trợ tốt ngoài giờ hành chánh như: buổi tối 3h00 khuya vẫn hỗ trợ kỹ thuật. "

Mr. Pham Duc Trung Mr. Pham Duc Trung Khách hàng

" Tôi chọn TCN24H đơn giản họ là những con người trẻ tuổi và rất năng nổ trong công việc, có tính sáng tạo cực kỳ cao, tôi rất hài lòng về làm Website tại đây. "

Ông: Trương Ngọc Phúc Ông: Trương Ngọc Phúc Khách Hàng

" Dịch vụ Thiết Website của TCN24H tốt hơn so với nhà cung cấp khác. Đặc biệt TCN24H hỗ trợ tốt ngoài giờ hành chánh như: buổi tối 3h00 khuya vẫn hỗ trợ kỹ thuật. "

Bà: Phan Thị Thu Hường Bà: Phan Thị Thu Hường Khách Hàng

"Perfection is Achieved Not When There Is Nothing More to Add, But When There Is Nothing Left to Take Away"

Our Clients

Prices of service packages website - TCN24h

TCN24h quality assurance techniques and interfaces as required, technical support team with any questions will be answered within 24 hours.

Start Up

 • CodeWeb = $50
 • Domain = $12 / year
 • Hosting = $5 / month
 • Support = 24/7
Sign up

Standard

 • CodeWeb = $150
 • Domain = $12 / year
 • Hosting = $5 / month
 • Support = 24/7
Sign up

Premium

 • CodeWeb = $350
 • Domain = $12 / year
 • Hosting = $5 / month
 • Support = 24/7
Sign up

We Offer Custom Plans. Contact Us For More Info.

Contact Us

Newsletter

TCN24h: Website Package, Website Responsive, Website HTML5 & CSS3, Website Cheap, Cheap Web Design ...
All inquiries should be sent to the mailbox.

Please provide valid email address.

Contact Us

Duis mollis placerat quam, eget laoreet tellus tempor eu. Quisque dapibus in purus in dignissim.

Loading map...

Say Hello

Please enter name.
Please enter valid email adress.
Please enter your comment.

Tầng 1 toà nhà Fafim Cineme, 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

tcn24h@gmail.com

Phones: 0934 049 386 - 0904 05 05 93

We Are Social